"Vietnam gôn Coast” có mặt trên thị trường từng góp phần làm cho Việt Nam phát triển thành một điểm đến tuyệt vời cho những ai đam mê golf trong khu vực.
Hội “Vietnam golf Coast” (Đường gôn ven biển Việt Nam)www.vietnamgolfcoast.com vừa ra mắt bộc lộ 1 bước tiến mới trong công đoạn vững mạnh công nghiệp gôn ở Việt Nam. Đây là sáng kiến cùng sự kết hợp giữa các câu lạc bộ gôn cùng những khu nghỉ dưỡng ở duyên hải miền Trung Việt Nam.

Vị thế của Việt Nam như là 1 điểm tới hoàn hảo của các người đam mê gôn không còn là một điều xa lạ, nhưng mà việc thành lập Hội “Vietnam gôn Coast” sẽ mang đến cho du khách đa dạng trải nghiệm tại các sân tập golf mới tốt nhất Việt Nam, các khách sạn cùng bãi biển hoàn hảo với sang trọng quốc tế.>>>>>> Gói tư vấn thiết kế sân tập golf giá rẻ chất lượng uy tín nhất miền Bắc, liên hệ ngay 0437970279 – 0944 891 896 để được tư vấn chi tiết
Du khách từ Singapore hoặc Hồng Kông chỉ nên mất 2 giờ bay là tới trường bay quốc tế tại Đà Nẵng, với chỉ nên mất chừng 20 phút nữa là mang thể thả bản thân trên bãi cát dài thơ mộng của các trục đường golf ven biển ở Việt Nam.
trong khoảng ngày 17/9, hàng tuần sẽ sở hữu hai chuyến bay của Vietnam Airlines trong khoảng Hồng Kông đến Đà Nẵng vào ngày thứ 3 và thứ sáu.
các thành viên thuộc Hội “Vietnam gôn Coast” gồm có có:
Câu lạc bộ golf Montgomerie Links Việt Nam: được kiểu dáng bởi golf thủ nức tiếng Colin Montgomerie, tổ trưởng đội Châu Âu nức tiếng của giải Ryder Cup. khởi đầu hoạt động trong khoảng tháng 8 5 2009, câu lạc bộ gôn Montgomerie Links vừa được Đứng thứ bảy trong danh sách những sân tập golf hàng đầu Đông Nam Á.
Câu lạc bộ gôn Đà Nẵng: do huyền thoại Greg Norman kiểu dáng cùng mở cửa vào tháng 5 5 2010. sân golf mini của Câu lạc bộ golf Đà Nẵng được tin báo golf Digest Singapore nhận xét là không sự khác nhau gì mấy so sở hữu những sân golf mini nức tiếng của vương quốc Anh.
Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải: khu nghỉ dưỡng với đội ngũ biệt thự cao cấp này từng nhận được nhiều danh hiệu do các báo chí nức tiếng toàn cầu bình chọn. The Nam Hải đã từng được xác nhận là khu nghỉ mát mang mẫu mã đẹp nhất toàn cầu năm 2008 của tin báo tiếng tăm Travel+Leisure.
>>>>> Golffami chuyên tư vấn thiết kế, thi công cỏ sân golf uy tín tại Hà Nội, chi tiết liên hệ 0437970279 – 0944 891 896
Khu nghỉ dưỡng Life Resort Đà Nẵng: là khách sạn năm sao hiện đại nhất của vị trí (vừa khai trương vào tháng 3 5 2010). Nhìn ra bãi biển Bắc Mỹ An xinh xuất sắc, Life Resort Đà Nẵng sở hữu vẻ giỏi đương đại sở hữu phần lớn mọi nhân thể nghi và đặc thù là dãy villa cao cấp mang lại nhận thấy thảnh thơi, riêng tây tới hoàn hảo.
Golfasian Việt Nam: là nhà công ty các tour chơi golf bậc nhất Đông Nam Á. Golfasian Việt Nam được lựa chọn là nhà doanh nghiệp chính thức của Hội “Vietnam gôn Coast”.